Kepler Land – Đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất

Xuất phát từ nhu cầu bảo đảm chất lượng cuộc sống, và đáp ứng về nhu cầu cuộc sống gày càng muốn được tận hưởng dịch vụ tiện ích cao cấp và sống trong môi trường đẳng cấp với các thiết bị mang tiêu chuẩn quốc tế.

TẬN DỤNG CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN SẴN CÓ

Hiện nay các chủ đầu tư đều trú trọng đến không gian xanh trong khuôn viên của tòa nhà, chính vì thế mà nhiều công trình gặp khó khăn trong việc tạo lập không gian xanh cho cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư chỉ có thể khỏa lấp phần nào sự ngột ngạt, bầu không khí ô nhiễm chốn đô thị bằng những tiểu cảnh nội khu nhỏ bé, biệt lập, rời rạc, hạn chế về không gian và khả năng làm mát, làm sạch không khí thì có những chủ đầu tư như Tập đoàn TSQ Việt nam lại biết cách kết nối, tận dụng ưu thế cảnh quan tự nhiên rộng lớn nơi dự án tọa lạc để cộng hưởng cùng cảnh quan nội khu, mang đến cho cư dân không gian sống trong lành ngay ngay trong thành phố.

Kepler Land

Nhờ được thụ hưởng không gian cây xanh mặt nước rộng dọc 2 bên sông Nhuệ, giải quyết tối ưu bài toán về môi trường sống chốn đô thị, dự án Kepler Land của Tập đoàn TSQ Việt nam đã nhận được sự quan tâm lớn của thị trường khi mở ra lựa chọn cuộc sống bình yên trong không gian sinh thái cho hàng trăm khách hàng

TẦM NHÌN ĐẮT GIÁ VEN SÔNG

Kepler Land gồm 2 tòa HH01 và HH02 dọc 2 bên đường Vũ Trọng Khánh – Mỗ Lao. Tọa lạc tại một trong những khu đất vàng ven hồ hiếm có của thành phố, với tầm nhìn thoáng rộng hướng sông Nhuệ, chủ nhân các căn hộ tại Kepler Land sẽ được tận hưởng bầu không khí thoáng mát mỗi ngày, không gian thông thoáng, lưu thông không khí. Chính vì vậy, cộng đồng cư dân sống tại khu vực xung quanh đây sẽ là những người được thụ hưởng những giá trị về không gian sinh thái đầu tiên và đầy đủ nhất.

can ho Kepler Land

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ chung cư Kepler Land đều được chú trọng đến từng chi tiết và thiết kế khoa học giúp tối ưu hóa công năng sử dụng, tối đa hóa các khoảng xanh. Ngay từ những căn hộ nhỏ nhất chỉ hơn 30m2 cũng đều có ban công hoặc khe sáng giúp không khí lưu thông và luôn có ánh sáng. Điều này cũng làm gia tăng giá trị nhận được từ vị trí vàng mang lại.

can ho chung cư Kepler Land

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chung cư Kepler Land Mỗ Lao – Official Website từ chủ đầu tư TSQ Việt Nam

 

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin