VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng Novaworld Mũi Né - Marina City - một sản phẩm mới thứ 3 thuộc thương hiệu Novaworld đang được CĐT là tập đoàn Novaland triển khai xây dựng sở hữu vị trí đắc địa ngay tại thủ phủ khu du lịch Mũi Né - Phan Thiết.

Địa thế của dự án nằm trên địa hình có đồi - núi - bãi biển và thung lũng hiện đại nên đã góp phần tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng độc đáo, đẳng cấp của một đại đô thị. Dự án ngoài tạo nên một nơi an cư lý tưởng còn chính là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, tiềm năng gia tăng giá trị dành cho các nhà đầu tư thông thái trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

vi-tri-novaworld-mui-ne-marina-city-1-1

TIỀM NĂNG KẾT NỐI

Từ vị trí tọa lạc của mình, dự án Novaland Mũi Né Marina City sẽ giúp gia tăng khả năng kết nối thuận tiện cho mọi du khách tới với tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết khi chỉ cần khoảng 10 phút đi lại nhanh chóng bằng xe.

vi-tri-novaworld-mui-ne-marina-city-1

Bên cạnh đó, nhờ có sân bay quốc tế Phan Thiết mà du khách cũng sẽ chỉ mất khoảng thời gian từ 15-20 phút đi lại. Chính điều này đã biến dự án mang thương hiệu Novaworld này trở thành điểm đến lý tưởng, vị trí tọa lạc chiến lược và đắc địa, hội tụ các yếu tố cho sự phát triển của một đô thị du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Xem thêm: Chi tiết vị trí Novaworld Mũi Né - Marina City

Kỳ nghỉ dưỡng của du khách sẽ trở nên đẳng cấp, đắt giá hơn nhờ khả năng kết nối vùng thuân tiện, bằng các tuyến đường quan trọng của khu vực.

Từ dự án Marina City Mũi Né đã giúp du khách dễ dàng kết nối tới với các địa điểm nổi tiếng như:

  • 10 phút để tới resort 4 sao Quốc tế Centara Mirage
  • 10 phút đến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
  • 20 phút kết nối tới trung tâm TP Phan Thiết
  • 20 phút đi lại để tới khu vui chơi giải trí Safari Rạng Đông
  • 25 phút đến khu du lịch Bàu Trắng tuyệt đẹp
  • 30 phút đến siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiết
vi-tri-Novaworld-mui-ne-marina-city-mui-ne
tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin