Para Sol KN Paradise Cam Ranh

Phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol KN Paradise (thuộc KN Paradise Cam Ranh) được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư ngay khi thị trường BĐS nghỉ dưỡng khởi động trở lại.

“Sức nén” của thị trường BĐS

Trải qua giai đoạn giãn cách xã hội, các nhà đầu tư nóng lòng tìm kiếm các sản phẩm BĐS đầu tư an toàn. Theo các chuyên gia BĐS, độ nén của thị trường đang tăng cao, nhà đầu tư chờ đợi một thời gian dài nên sức mua sẽ bật lên khi các sản phẩm chất lượng chính thức được tung ra.

Có 2 lý do được cho là tạo ra sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư đối với các sản phẩm BĐS có tiềm năng lâu dài là khả năng phục hồi và các nhà đầu tư có vốn nhanh chân giữ chỗ trước khi nhà đầu tư ngoại đổ bộ.

Theo ông Troy Griffiths, Phó Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, thị trường du lịch sẽ phục hồi mạnh mẽ trở lại. Thời gian qua, việc dự trữ tài chính sẽ giúp người dân sẵn sàng cho nhu cầu mua sắm, du lịch ngay khi dịch bệnh kết thúc.

Đại diện Savills cho hay, đa số các quốc gia, trong đó có Việt Nam, đang nới lỏng chính sách tiền tệ nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế hậu Covid-19. Các quỹ đầu tư, các nhà đầu tư không muốn chậm chân ở một thị trường còn nhiều tiềm năng và dư địa tăng giá như thị trường BĐS Việt Nam.

kn paradise cam ranh V10_KN_Birdview_Sunpark_Night-min

Para Sol KN Paradise thu hút bởi “đa tầng tiện ích, ngàn lớp cảnh quan”

Giới đầu tư BĐS trong nước đang chú ý tới phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng sở hữu lâu dài Para Sol nằm trong KN Paradise (Cam Ranh, Khách Hoà). Được giới thiệu là phân khu “đa tầng tiện ích, ngàn lớp cảnh quan”, theo chủ đầu tư, mỗi phân kỳ sẽ đem tới những chuỗi tiện ích độc đáo, riêng biệt, Para Sol KN Paradise hứa hẹn mang tới một không gian sống thư giãn, trọn vẹn và khép kín.

Toạ lạc tại “giao lộ vàng”, Para Sol KN Paradise sẽ kết nối với các đại tiện ích thông qua 2 trục đường huyết mạch. Trục đường 24m, kết nối chuỗi các tiện ích điểm đến có quy mô lớn như: quảng trường văn hóa nghệ thuật, công viên Cát Tường, sân golf KN Golf Links, KN Beach Club…, tạo nên những trải nghiệm khác biệt cho khách du lịch.

 Được thắp lên bằng ánh lửa của nữ thần Mặt trời Helios. Danko Center là vùng đất mà ánh sáng không lúc nào tắt kể từ khi Hình thành – đến thời điểm Mặt trời lên. Ánh sáng còn là biểu trưng của sự trường tồn và phát triển bền vững. Với lối quy hoạch – thiết kế và phát triển mang dấu ấn Danko, Danko Center Tuyên Quang không những đơn giản là một quần thể đô thị và còn là một công trình kiến trúc giàu cảm hứng, đem đến cho Cư dân các tác phẩm kiến trúc biểu trưng độc đáo cùng các sự kiện lễ hội đặc sắc và một trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp – sang trọng và trọn vẹn tách biệt.

Para Sol KN Paradise V09_KN_Birdview_FusionxTropical-min

Trục đường 30m đưa cư dân và du khách tới thẳng cụm công viên chủ đề, công viên nước… cùng hàng loạt tiện ích liên kết xung quanh như: hồ cảnh quan, trường học, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ. Tầng tiện ích này không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân mà còn của nhiều du khách, có thể kết hợp dễ dàng vừa du lịch, mua sắm vừa chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng.

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế Para Sol KN Paradise, chủ đầu tư cho hay: Nếu hệ thống tiện ích đa tầng mở ra không gian trải nghiệm đa chiều, nghỉ dưỡng quanh năm, thì hệ cảnh quan được quy hoạch “ngàn lớp” mang đậm dấu ấn của nhiều nền văn minh châu Á sẽ nâng tầm đẳng cấp sống, nghỉ dưỡng khác biệt và đặc sắc tại Para Sol KN Paradise.

Ngay tại phân kỳ đầu tiên được giới thiệu, Sun Park được quy hoạch bài bản, đồng bộ bởi hệ thống sinh thái xanh cân bằng, bao bọc lấy từng căn nhà, xen kẽ tới từng vỉa hè, khu phố. Mỗi tuyến phố là một khu vườn sinh thái mang cảm hứng từ quốc đảo Singapore như vườn hoa quả nhiệt đới, vườn phong lan rừng, vườn chim, vườn tượng nghệ thuật đương đại, vườn tiên cá… cùng 16 sân chơi chung. Nổi bật ở trung tâm phân kỳ là một đại công viên sắc màu với các tiện ích đa dạng như sân bóng đá, sân tennis, đài phun nước, hồ sen cảnh quan, thác nước, vườn BBQ… dành cho tất cả cư dân, khách nghỉ dưỡng năng động, đam mê vui chơi thể thao.

Para Sol KN Paradise hứa hẹn mang đến cho thị trường một sản phẩm đô thị nghỉ dưỡng mang đậm dấu ấn văn hoá, sinh thái. Bên cạnh đó, lợi thế giá trị pháp lý sở hữu lâu dài sẽ tạo ra sức hút, là bảo chứng cho giá trị và chất lượng của Para Sol.

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin