Cung điện Versailles khơi nguồn sáng tạo Hanoi Signature

Versailles là cung điện nguy nga tráng lệ bậc nhất Châu Âu. Công trình vĩ đại là biểu tượng của vị thế giàu có và quyền lực của đế chế hùng mạnh nhất thế kỷ XVII, niềm tự hào của cả thế giới. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết và nghệ thuật Baroque cổ đại đã xây dựng lên cung điện Versailles, Chủ đầu tư dự án đã thiết kế Hanoi Signature là kiệt tác Versailles của thời hiện đại vươn tới giấc mơ Vương giả vượt thời gian.

cung-điện-versailes-21 (1)
Cung điện Versailles

Hanoi Signature được xây dựng với chiều cao 27 tầng, phong cách kiến trúc Pháp bề thế, toàn bộ công trình sẽ hoàn thiện ốp đá mặt ngoài với chi phí lên tới 150 tỷ đồng giúp công trình luôn bền vững với thời gian.

Hanoi Signature – Cung điện Versailles hiện đại giữa lòng Hà Nội
Hanoi Signature – Cung điện Versailles hiện đại giữa lòng Hà Nội

Cung điện Versailles là nguồn cảm hứng trong từng chi tiết thiết kế căn hộ Hanoi Signature sang trọng và tinh tế. Tại Hanoi Signature, mọi thứ đã đạt tới mức độ hoàn hảo với kiến trúc mang phong cách Hoàng gia cổ điển, trang thiết bị nội thất xa xỉ, cao cấp và sang trọng.

Thiết kế căn hộ cao cấp Hanoi Signature đồng bộ với 10 loại kiến trúc nội thất đặc trưng vô cùng sang trọng được dát vàng 24K. Hành trang duy nhất để chủ nhân căn hộ Hanoi Signature đến sống tại đây chỉ là đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép,… Còn lại toàn bộ các trang thiết bị trong căn hộ đã được chủ đầu tư trang bị đầy đủ, kể cả từ những vật dụng nhỏ nhất trong mỗi gia đình.

Một số hình ảnh vẻ đẹp cung điện Versailles

cung-điện-versailes-1 (1)

cung-điện-versailes-15 (1)

cung-điện-versailes-10 (1)

Xem thêm:

Căn hộ Lumiere Nguyễn Trãi

Chung Cư The Gloria

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin