Đa dạng về phong cách kiến trúc tại shophouse Sun Secret Valley

Sun Secret Valley có tới hơn 100 tiện ích trong đó có 40 tiện ích trọng điểm được sử dụng đáp ứng nhu cầu về mua sắm, giáo dục, giải trí, sức khỏe cho cư dân. Nhưng tất cả các tiện ích này đều nằm hài hòa trong tổng thể tiện ích xanh. Cũng nhờ nền tảng tiện ích xanh mà những tiện ích như bể bơi, công viên, đường chạy bộ… cũng trở nên chất lượng hơn, lý tưởng hơn.

flamingo-ha-nam-crop-1683739694710-min

Bên cạnh nhà hàng Almaz vốn đã quen thuộc với các cư dân giai đoạn 1, các chủ nhân đẳng cấp biệt thự shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc sẽ có cơ hội được thưởng thức trải nghiệm lãng mạn ngay bên hiên nhà tại nhà hàng nổi nằm trên hồ điều hòa trung tâm. Ngoài ra, cư dân còn có thể tổ chức những buổi dã ngoại ngoài trời trong không gian dành riêng cho picnic ven hồ.

Xem thêm: Khám phá lối sống biển độc đáo với Lagoon Residences, nơi hội tụ tinh hoa của kiến trúc và thiên nhiên. Chi tiết tại: https://lagoonresidences.com.vn/

Đặc biệt, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Vincom Plaza Phú Quốc, địa chỉ mua sắm, giải trí và ẩm thực lý tưởng cho các gia đình. Hệ thống shophouse tại shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ “all in one” cho mọi nhu cầu sang chảnh.

Đối với các bậc cha mẹ, đầu tư giáo dục, đầu tư cho con cái chính là hình thức đầu tư bền vững nhất. Thấu hiểu tấm lòng cha mẹ, Sun Group cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho sự phát triển thể chất, trí lực và tinh thần của các cư dân “nhí” tại Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội này. Bên cạnh hệ thống thống giáo dục quốc tế hàng đầu Anh Quốc là BIS, các cư dân shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc có thể đăng ký cho con em theo học hệ thống của chính Vinschool với đầy đủ các cấp học từ mầm non đến THPT.
shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc – đô thị sang chảnh

Para Sol KN Paradise V09_KN_Birdview_FusionxTropical-min
Đối với những người thành đạt vốn eo hẹp về thời gian, những phút giây ở bên gia đình luôn là những thời khắc quý báu. Thấu hiểu mong muốn mang lại cho những người thân yêu trải nghiệm tuyệt vời nhất tại biệt thự shophouse Sun Secret Valley Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group luôn dành tặng những chủ nhân và gia đình tiện ích đẳng cấp nhất với dịch vụ chuẩn 5 sao hiếm hoi.

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin