Sun Secret Valley với không gian mở và sân vườn

Sun Secret Valley và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Tái hiện lại nếp nhà vườn xưa trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, nhà vườn độc đáo tại dự án Sun Secret Valley giai đoạn 2 biến giấc mơ gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng đô thi sôi động trở thành hiện thực. Là giai đoạn 2 của khu đô thị sinh thái, Phú Quốc là dòng sản phẩm nhà vườn được giới thiệu ở hai tiểu khu Phong Lan và Nguyệt Quế. Là những căn nhà liền kề với khoảng không vừa phải ở trước và sau nhà, với bàn tay của những chủ nhân yêu thiên nhiên, nhà vườn sẽ trở thành không gian sống xanh như mơ giữa lòng phố thị.

Giới chuyên gia chia sẻ, giữa bộn bề cuộc sống nơi phố thị sầm uất, xu hướng lựa chọn một an cư không ô nhiễm, không khói bụi mà vẫn đảm bảo sự hiện đại, đẳng cấp theo chuẩn nghỉ dưỡng mỗi ngày là mong muốn của nhiều người, đơn cử dự án Sun Secret Valley

Vừa chuyển đến sinh sống tại căn biệt thự đơn lập rộng 300m}, anh Hoàng Mạnh Hùng (52 tuổi) cho biết, gia đình anh có sở thích đi phượt mỗi cuối tuần hoặc lễ tết, chủ yếu là để chạy trốn khỏi những căng thẳng của công việc và không khí ngột ngạt của thành phố. “Trước đây, tôi thường phải mất nhiều thời gian ngồi lên kế hoạch để làm điều này. Tuy nhiên, từ khi về ở Phú Quốc, tôi không còn phải lo chuyện rủ nhau đi trốn nữa”, anh Mạnh Hùng nói.
dự án Sun Secret Valley – Vị trí Vàng “vừa đủ gần và vừa đủ xa”

LUMIERE Evergreen Hà Nội không chỉ là nơi ở, mà là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc độc đáo, đầy sáng tạo. Mỗi chi tiết trong thiết kế và kiến trúc hiện đại làm nổi bật sự tinh tế và sang trọng của dự án.

flamingo golden hill ha nam
Không phải hứng chịu cảnh khói bụi, ồn ào của thành phố, một không gian xanh yên bình nhưng vẫn rất gần trong việc tiếp cận những tiện ích trung tâm, đó chính là những giá trị mà Sun Group mang tới khách hàng thông qua dự án dự án Sun Secret Valley – tọa lạc tại vị trí “vàng” tại cửa ngõ phía Đông Bắc thủ đô.

dự án Sun Secret Valley mang tới cho cư dân một “xứ sở thanh bình” tuyệt đối, nơi có không gian xanh ngập tràn tựa thiên đường nghỉ dưỡng, tránh xa hoàn toàn ô nhiễm và khói bụi thành phố trong khi chỉ mất khoảng 5-10 phút lái xe. Một vị trí cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Sun Group, một vị trí “vừa đủ gần và vừa đủ xa” hoàn hảo.

 

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin