Đêm nhạc và quán Bar bãi biển tại Safabay Cẩm Phả

Từ những lợi thế vàng cùng sự đầu tư bài bản đồng bộ, SafaBay đang là cái tên hot nhất hiện nay tại Quảng Ninh. Dự án liên tục cho ra mắt những sản phẩm du lịch, văn hóa để củng cố vững chắc thương hiệu “Khu đô thị đáng sống bậc nhất”. Gần đây nhất, đêm nhạc và quán bar bãi biển đầu tiên tại Thành phố Cẩm Phả với chủ đề “Câu chuyện Mùa Thu” sẽ được ra mắt vào ngày 16/10 trên bãi biển SafaBay.

safabay-cam-pha-tien-ich-3

Đô thị đáng sống nhất Thành phố Cẩm Phả.

Được quy hoạch bởi KUME SEKKEI – đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Nhật Bản với kinh nghiệm thiết kế hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên thế giới. Với những chuẩn mực thiết kế khẳt khe và tỉ mỉ của người Nhật, SafaBay đã đoạt các giải thưởng danh giá: Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất, Khu đô thị có thiết kế tổng thể tốt nhất và Khu đô thị tốt nhất Việt Nam.

SafaBay được đầu tư hàng loạt tiện ích độc quyền, hiện hữu: 3km đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả; khách sạn 4 sao đầu tiên tại Thành phố Cẩm Phả; bãi biển nhân tạo 1.2km; khu vui chơi trên cát;….. và thừa hưởng 1000ha mặt nước vịnh di sản. Không chỉ kiến tạo một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân, SafaBay còn chú trọng xây dựng khu đô thị trở thành khu du lịch – điểm hẹn của các chương trình sự kiện văn hoá nghệ thuật độc đáo thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm như: Festival Áo dài Quảng Ninh Miền Di sản 2020 & 2022, Trình diễn thời trang biển Cầu Vồng Bái Tử Long, Countdown Cẩm Phả,…..

safabay-cam-pha-tien-ich-5

Sau 3 năm phát triển, SafaBay được đánh giá là một trong những dự án bất động sản không chỉ chú trọng xây dựng những hạ tầng tiện ích, dịch vụ vượt trội mà hơn hết là đề cao, quan tâm đến chất lượng cuộc sống của cư dân và sự kết nối cộng đồng. Đây là chìa khóa quan trọng để làm nên đời sống tinh thần lạc quan, vui vẻ, phát triển chỉ số hạnh phúc cho người dân, dần khẳng định vị thế của “Khu đô thị đáng sống bậc nhất Thành phố Cẩm Phả”.

Đêm nhạc và quán bar đầu tiên trên bãi biển.

Món quà tinh thần mới đây nhất mà chủ đầu tư dự án SafaBay – Tập đoàn TTP dành cho người dân và du khách là chương trình đêm nhạc và quán bar bãi biển đầu tiên tại Thành phố Cẩm Phả. Đêm nhạc có chủ đề “Câu chuyện Mùa Thu” với khách mời là Hoàng tử tình ca Lê Hiếu sẽ được ra mắt vào ngày 16/10 tại Hồng Hạc Chill Bar – bãi biển nằm trong quần thể dự án SafaBay, hứa hẹn trở thành là điểm hẹn cuối tuần hấp dẫn cho khán giả yêu âm nhạc.

Một sân khấu lãng mạn trên bờ vịnh ngọc Bái Tử Long, giữa không gian biển trời mênh mông, tiếng sóng hòa cùng những thanh âm êm ái của từng bản nhạc, đêm tự tình “Câu chuyện Mùa Thu” chắc chắn sẽ mang tới trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả.

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin