Flamingo Hà Nam – Flamingo Golden Hill

Hà Nam có rất nhiều lợi thế để thu hút vốn FDI cũng như phát triển công nghiệp. Nhờ vậy thị trường BĐS khu vực này đang ngày một khởi sắc. Flamingo Hà Nam được ví như Làn gió mới thu hút Giới đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng du lịch tâm linh tại Tam Chúc Hà Nam

flamingo-hanam

Những lợi thế vô giá tạo cơ hội phát triển BĐS

Hà Nam nằm ở cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội (cách khoảng 60 km), có vị trí chiến lược quan trọng đối với vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nam, tính đến ngày 31/3/2023, trên địa bàn tỉnh có 1.133 dự án đầu tư còn hiệu lực, trong đó có 770 dự án trong nước và 363 dự án FDI, với số vốn đăng ký là 165,626 tỷ đồng và 5,1906 tỷ USD. , tương ứng.

Sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp và doanh nghiệp FDI tại Hà Nam đã thu hút một lượng lớn lao động chất lượng cao trong và ngoài nước có nhu cầu cấp thiết về nhà ở.

Ngoài ra, với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông đi lại, danh lam thắng cảnh, Hà Nam cũng đang đẩy mạnh phát triển du lịch. Nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như khu du lịch quốc gia Tam Chúc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Tất cả những lợi thế về cơ sở hạ tầng, công nghiệp và phát triển đô thị này là động lực quan trọng cho thị trường bất động sản Hà Nam, nơi nhu cầu về nhà ở, bất động sản cho thuê, trung tâm thương mại và dịch vụ, và các cơ sở giải trí ngày càng tăng. Tuy nhiên, sự thiếu đa dạng về loại hình bất động sản đang đặt ra một thách thức.

flamingo-ha-nam-crop-1683739694710-min

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Hà Nam đứng trước cơ hội phát triển lớn, thu hút sự quan tâm của các tập đoàn bất động sản lớn như Vingroup, Bitexco, T&T, Icon4, Flamingo Group. Lãnh đạo tỉnh cũng đã ưu tiên đầu tư hạ tầng, mở rộng đô thị, hứa hẹn một diện mạo mới cho vùng đất hứa này.

Flamingo Hà Nam – làn gió mới thúc đẩy thị trường BĐS Hà Nam

Với rất nhiều lợi thế cùng những chính sách thu hút đầu tư của tỉnh, Hà Nam đang từng bước “thay da đổi thịt”. Tuy nhiên, có thể thấy, mặc dù tiềm năng phát triển rất lớn nhưng thị trường BĐS Hà Nam hiện tại vẫn chưa có sự bùng nổ.

Thời gian qua, thông tin Cty CP Kinh doanh Bất động sản Flamingo – thành viên Flamingo Group sắp sửa cho ra mắt Dự án Khu nhà ở dân cư tại thị trấn Ba Sao (Flamingo Hà Nam) đã thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư. Đây được dự đoán sẽ là “ngôi sao sáng” trong thị trường BĐS khu vực Kim Bảng nói riêng và Hà Nam nói chung.

Flamingo Hà Nam là một dự án khu đô thị cao cấp với mục tiêu góp phần đưa Hà Nam trở thành vùng đất du lịch đích thực. Khu đô thị xanh này sẽ mang tới nhịp sống hiện đại, sầm uất cho Hà Nam, đồng thời phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của khách du lịch bốn phương.

Tổng diện tích 6,5ha của dự án Flamingo Hà Nam được quy hoạch gồm sản phẩm Biệt thự và Shophouse với đầy đủ tiện ích từ bể bơi ngoài trời, kids club, trung tâm dịch vụ Golden Luxe… đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách vãng lai.

Flamingo Hà Nam chỉ cách Hà Nội 45 phút lái xe, giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng. Dự án nằm trong quần thể du lịch tâm linh, đối diện chùa Tam Chúc, rất gần các chùa nổi tiếng: chùa Bà Đanh, Địa Tạng Phi Lai Tự, Chùa Hương…

Với không gian mở kết nối đa chiều, Flamingo Hà Nam hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ khu vực phía Nam Thủ đô.

Sự góp mặt của Flamingo Group với dự án Flamingo Hà Nam sẽ mang lại làn gió mới, thổi bùng lên sự phát triển mạnh mẽ của BĐS Hà Nam. Những nhà đầu tư cá nhân có tầm nhìn dài hạn, nếu “đi trước đón đầu” tại khu vực này hoàn toàn có thể kỳ vọng vào dư địa tăng giá của sản phẩm trong tương lai.

Thông tin liên hệ

FLAMINGO GOLDEN HILL TAM CHÚC – KIM BẢNG – HÀ NAM
Địa chỉ: Thị trấn Ba Sao, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
Giới thiệu: https://flamingotamchuc.com/gioi-thieu/
Vị trí: https://flamingotamchuc.com/vi-tri/
Tiện ích: https://flamingotamchuc.com/tien-ich/
Liên hệ: https://flamingotamchuc.com/lien-he/
Email: [email protected]
#flamingogoldenhill #flamingotamchuc #flamingohanam #flamingokimbang

tạo mã qr miễn phí
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin